FILM CÁCH NHIỆT CHÍNH HÃNG

                                                                                                                          

 

Các sản phẩm phim cách nhiệt SFILM® được chứng nhận ISO 9001: 2008 đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt, được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá đạt tiêu chuẩn ASTM, ANSI/ ASHRAE, NFRC với những tác dụng ưu việt sau:

 • Cách nhiệt vượt trội, giảm tải điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Bảo vệ sức khỏe người dùng & nội thất xe.
 • Nâng cao tính an toàn, thẩm mỹ cho xe.
 • Đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.
 • Lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng.

CÁCH NHIỆT VƯỢT TRỘI, GIẢM TẢI ĐIỀU HÒA, TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU: Phim cách nhiệt SFILM® giúp loại bỏ 80-95% tia hồng ngoại sinh nhiệt, giúp ngăn chặn từ 40-78% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính. Sử dụng xe ô tô đã được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® lên kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều với không gian trong xe mát và thoải mái hơn. Ngoài ra, phim cách nhiệt SFILM® còn có tác dụng giảm tải vận hành điều hòa, giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.

BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG & NỘI THẤT XE Phim cách nhiệt SFILM® loại bỏ đến 99% tia cực tím (tia UV)– tia gây đen da, sạm da, lão hóa da và là tác nhân của ung thư da cũng như gây hại cho mắt. Sau khi kính xe được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® , người sử dụng sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại của tia cực tím. Tia cực tím không chỉ gây hại cho sức khỏe người sử dụng xe mà còn gây hại nghiêm trọng đến nội thất xe như đồ da, nỉ bị bay màu, rạn nứt; đồ nhựa, cao su bị lão hóa… Kính được dán phim cách nhiệt SFILM® sẽ bảo vệ được nội thất, các thiết bị điện tử trên xe, giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa, góp phần mang lại giá trị gia tăng, lâu bền cho người sử dụng.

NÂNG CAO TÍNH AN TOÀN & THẨM MỸ XE Nhiều người sử dụng xe ô tô lo ngại vỡ kính xe trong khi tham gia giao thông. Các tác nhân gây vỡ kính xe rất đa dạng từ các hành vi đập phá, gạch đá văng hay tai nạn giao thông và các yếu tố do thời tiết (mưa đá, giông bão) gây ra. Kính ô tô được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng khi xảy ra tình huống vỡ kính. Nhờ lớp phim này mà khi bị vỡ kính, các mảnh vỡ được giữ lại, không văng ra gây hại cho người bên trong xe, đặc biệt với xe sử dụng cho nhu cầu cá nhân, có phụ nữ, trẻ em trên xe. Nâng cấp bảo vệ xe và để bảo vệ cho người dùng là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy.

ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG Kính xe đã được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có khả năng ngăn cản hiệu quả ánh nắng mặt trời gây chói mắt, giúp người lái tránh tình trạng mỏi, nhức mắt khi vận hành xe trong thời gian dài. Đặc biệt, kính được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có độ phản gương lớn hơn kính trắng của xe (kính chưa lắp đặt phim) đồng thời với việc hạn chế tỉ lệ truyền sáng qua kính (làm kính sẫm màu hơn) nên khó để người bên ngoài quan sát được bên trong nhưng ngược lại người bên trong sẽ nhìn rất rõ các hoạt động bên ngoài. Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng xe. Kính sau khi lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có màu sắc đẹp, sang trọng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ xe.

 

Phim dán kinh cách nhiệt SFILM thương hiệu Mỹ

Phim dán kinh cách nhiệt SFILM thương hiệu đến từ Mỹ.

SFILM là thương hiệu phim cách nhiệt dán kính ô tô được sản xuất bởi nhà máy CPFilms trực thuộc tập đoàn Eastman có trụ sở tại Missouri, Hoa Kỳ . Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phim chống nắng, cách nhiệt trên Thế giới với các sản phẩm cao cấp như: V-kool, 3M, Llumar... Phim cách nhiệt Sfilm có chi phí giá thành thấp hơn so với các mẫu cao cấp nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng với thời gian đáp ứng từ 7-8 năm thay vì hơn 10 năm so với những mẫu phim cao cấp khác.

• Những lý do nên sử dụng phim cách nhiệt Sfilm trên xe hơi:

1. Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Thí nghiệm:

+ 2 chiếc nhiệt kế có cùng nhiệt độ trung bình trong phòng được đặt sau một tấm kính, một nửa để trắng và một nửa được dán phim cách nhiệt.

+ Một chiếc đèn hồng ngoại được rọi đều cho hai bên.

+ Sau 5 phút, bên không dán phim đã tăng sấp xỉ 50 độ C và bên có dán phim chỉ tăng lên 34 độ C.

phim dán kính Sfilm làm mát xe ô tô

Phim cách nhiệt Sfilm làm mát xe đến 80% so với không dán phim.

Phim cách nhiệt SFILM có tác dụng giữ mát cho xe ô tô, bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe, đồng thời giảm tải cho điều hòa từ đó giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe có dán phim SFILM khi chạy ô tô dưới ánh nắng mặt trời thì khó có sản phẩm nào có thể sánh bằng.

Lưu ý:

- Thử nghiệm trong phòng với đèn hồng ngoại chủ yếu để chứng minh khả năng ngăn tia hồng ngoại (chứa phần lớn năng lượng nhiệt mặt trời). Trên thực tế, vẫn có tới hơn 30% năng lượng nhiệt mặt trời bị hấp thụ qua kính lái (năng lượng ánh sáng).

- Phim dán kính phát huy tác dụng tốt nhất khi xe đang chạy, bởi luồng gió chạy qua bề mặt kính lái sẽ giúp tản lượng nhiệt bị tấm phim giữ lại. Khi xe đỗ dưới trời nắng, các mặt kính dù có dán phim cũng vẫn sẽ mau chóng bị bão hòa nhiệt và sẽ không ngăn được sức nóng truyền vào trong nội thất xe. Lúc này, phim dán kính chỉ có tác dụng mau chóng giải thoát lượng nhiệt trong xe khi xe di chuyển.

2. Ngăn tia UV, tia Cực tím... Bảo vệ sức khỏe

Phim dán kính Sfilm bảo vệ sức khỏe

Phim dán kính Sfilm giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho con bạn và gia đình bạn.

Phim cách nhiệt SFILM ngăn cản được 99.9% gần như toàn bộ tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại (tia lửa nhiệt) giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da vô cùng nhạy cảm. Ngoài ra, phim SFILM còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

3. Bảo vệ nội thất xe

phim dán kính Sfilm bảo vệ nội thất xe

Phim dán kính Sfilm giúp bảo vệ nội thất xe lâu bền hơn.

Với tác dụng ngăn tia hồng ngoại giữ mát cho xe, phim cách nhiệt SFILM sẽ giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, bảng táp-lô xe ô tô không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp, đồ da, nỉ không bị bay mầu đồng thời nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe ô tô của bạn.

4. Phong cách, thẩm mỹ & an toàn

Với màu sắc phim gam tối màu hoặc đen sẫm cho cửa kính bên và kính hậu, nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt về quang học nhìn ra bên ngoài. Chắc chắn SFILM sẽ mang lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe đồng thời có tính thẩm mỹ cao với hình ảnh đặc trưng trên những mẫu xe sang thường thấy như Mercedes hay xe BMW...

phim dán kính Sfilm an toàn khi va chạm

Phim dán kính Sfilm an toàn khi va chạm bởi các mảnh kính vỡ sẽ được giữ lại.

Phim cách nhiệt SFILM bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Bởi lúc này, màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người lái và hành khách trên xe.Tại sao chọn chúng tôi

 • Phim cách nhiệt SFILM® được phân phối trên toàn quốc được các cửa hàng nội thất, đại lý các hãng xe sử dụng, lắp đặt cho hàng triệu xe.
 • Hiệu quả cản nhiệt, độ bền lâu dài, trong suốt về quang học.
 • Màng phim có kết cấu chắc chắn giúp ngăn cản và giảm hư hại do các tác nhân như gạch, đá, hành động đập phá, yếu tố môi trường (gió, bão).
 • Phim cách nhiệt SFILM® được sản suất bằng công nghệ hiện đại ở Mỹ, được phân phối trên 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Lớp keo dính chắc, bền nhất trong ngành phim cách nhiệt.
 • Phim cách nhiệt SFILM® đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt, được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá đạt tiêu chuẩn ASTM, ANSI/ ASHRAE, NFRC.
 • Được chứng nhận ISO 9001:2008.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Bảo hành chính hãng.

                                                                                                                         

 

Hầu hết các nhà sản xuất xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng đơn thuần, loại kính này giúp chắn gió, bụi và có khả năng quan sát tốt bên ngoài nhưng chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, kính giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập.

Những chiếc Xe ô tô chưa được dán phim cách nhiệt này khi vận hành dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến người ngồi trong xe bị chói mắt, khó nhìn , ánh nắng gây đen và hại da, khiến nội thất trong xe bị hun nóng, điều hòa phải chạy với công suất cao  và tốn xăng hơn .

Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng không thể đảm bảo yếu tố này .

Giải pháp sử dụng phim dán chống nóng (phim cách nhiệt) là giải pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề trên.

Phim cách nhiệt : Là một loại polyester dạng phim mỏng, được dán trên bề mặt kính của ô tô  , có tác dụng cản trở phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bỏ tia UV (tia cực tím) giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu.


Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt LLumar:

 • Giúp giữ mát cho xe.
 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Bảo vệ sức khỏe con người
 • Bảo vệ nội thất trong xe
 • Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô
 • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.
 • Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện từ.

Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu 

Phim cách nhiệt LLumar giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào trong xe, có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa , từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu

dán phim cách nhiệt llumar


So sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe đã dán phim LLumar khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không sản phẩm nào có thể sánh với phim LLumar.

Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa.

Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt LLUMAR ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm.

Ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

Bảo vệ nội thất xe 

Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, nội thất xe không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe. 

Phong cách, thẩm mỹ & an toàn 

phim-cach-nhiet-o-to-llumar

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim LLumar làm tăng thêm phong cách sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn .

Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

LLumar là thương hiệu phim cách nhiệt dán kính ô tô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiều năm qua, phimLLumar đã đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều hãng xe như Audi, BMW, Mercedes, Bentley, Toyota, Ford, Honda, Nissan, Kia, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Daihatsu. Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Phim cách nhiệt LLumar có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa và không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài.

- Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe dán phim LLumar khi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời thì không có sản phẩm nào có thể sánh với LLumar.

Phim cách nhiệt LLumar ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

Kết quả hình ảnh cho phim cách nhiệt llumar

Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ không bị bay mầu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

KÍNH SƯỜN VÀ KÍNH HẬU

Gói Đặc Biệt
KÍNH LÁI
 
AIR80BL (Gói Đặc Biệt)
 
 
 
 

 

Check hệ thống đại lý độc quyền FIlm

 

Chứng nhận chi nhánh độc quyền LLumar Hoàng Dương - Phan Thiết - Bình Thuận
 
 
Hệ thống chi nhánh độc quyền Sfilm Hoàng Dương  - Phan Thiết - Bình Thuận
 
 
http://sfilm.com.vn/thong-phan-phoi/

 

0911868639
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911868639 SMS: 0911868639
Hotline: 0911868639